Đinh Tiến Độ học viên CODELAB

Đinh Tiến Độ

Fullstack Developer - Amela Technology

Bạn giới thiệu một chút về bản thân đi nào.

Mình tên là Đinh Tiến Độ, 22 tuổi. Mình là cựu học viên từ năm 2020. Hiện tại mình đang làm việc ở công ty Amela với vị trí là fullstack developer, sử dụng các công nghệ như Nodejs, Reactjs, PHP.

Được biết, ban đầu bạn không theo ngành Công nghệ Thông tin phải không?

Ở đại học mình học chuyên ngành Điện tử Viễn thông. Đến năm thứ 3 mình bắt đầu tò mò và muốn tìm hiểu sâu hơn về Công nghệ thông tin, rồi mình nhận ra lập trình mới thực sự là lĩnh vực mình yêu thích và mong muốn theo đuổi về lâu dài.

Tất nhiên, vì là người chuyển ngành nên thời gian đầu mình còn gặp phải nhiều vướng mắc. Nhưng các mentor ở đây luôn nhiệt tình hỗ trợ, học viên chúng mình cũng hay góp ý, chỉ bảo lẫn nhau nữa, cuối cùng thì mình cũng vượt qua khó khăn và hoàn thành khóa học theo đúng lộ trình đã xác định.

Bạn đã tốt nghiệp khóa học được 1 năm rồi, có thể chia sẻ thêm về trải nghiệm của mình không?

Khóa học giúp mình hiểu rõ hơn về ngành nghề cũng như nắm chắc các kiến thức từ nền tảng đến phức tạp về Công nghệ thông tin và lập trình, nhất là khi bắt tay vào làm các project thực tế. Sau khi tốt nghiệp, mình đi làm và rất tự tin bản thân có thể vào việc ngay mà không hề có chút bỡ ngỡ nào cả.

Cảm ơn những chia sẻ của Độ. Cuối cùng, hãy gửi một vài lời nhắn nhủ cho các bạn học viên khóa sau nhé.

Môi trường ở CODELAB thân thiện lắm, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ hết mình nên đừng ngại hỏi. Cứ mạnh dạn hỏi để rút ra vấn đề và để dễ tìm ra cách giải quyết.

học viên CODELAB

Đinh Tiến Độ

Ảnh chụp tại Amela Year End Party
(thứ 2 từ trái sang, hàng trên)