FULL STACK WEB DEVELOPMENT

Trở thành lập trình viên chuyên nghiệp sau 5 tháng. Không cần đóng học phí cho đến khi có việc.

Ai nên đăng ký khóa học của CODELAB?

Sinh viên ngành IT

Bạn cảm thấy kiến thức ở đại học thiếu thực tiễn? Bạn muốn thực hành nhiều hơn và bạn muốn có những kỹ năng để tiến xa trong ngành IT.

Sinh viên trái ngành

Bạn không thấy được tương lai của ngành học hiện tại? Bạn muốn tốt nghiệp ra trường đi làm có công việc đem lại thu nhập cao?

Học sinh THPT

Bạn muốn đi làm càng sớm càng tốt? Bạn muốn biến 4 năm đại học thành 4 năm kinh nghiệm trong ngành, ưu thế hơn so với người khác?

Người đã đi làm

Bạn cảm thấy công việc hiện tại của mình không quá khả quan? Bạn muốn tìm kiếm cho bản thân một cơ hội mới để tái tạo tương lai?

Một trải nghiệm nhập vai kỹ sư phần mềm, thực hiện dự án cá nhân và dự án nhóm từ đơn giản đến phức tạp

Nội dung học chất lượng và thực tế

Phương châm của CODELAB là đào tạo ra kỹ sư phần mềm chất lượng, có thu nhập cao, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác cùng với các công ty IT đầu ngành để cùng nhau thiết kế nội dung chương trình học.

Học qua dự án theo triết lý Learn by Doing

"Học thông qua làm, làm xong mới học lý thuyết" chính là triết lý đào tạo độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chỉ có bắt tay vào làm thực tế thì học viên mới có kết quả tốt nhất.

Mentor hỗ trợ về chuyên môn

Khi học viên gặp khó khăn trong học tập hay vướng mắc khi thực hiện các task, các mentor của CODELAB luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ, phân tích và định hướng cho bạn.

Cam kết việc làm

Cam kết học viên được đối tác nhận vào làm sau khi học xong, trả lại 100% học phí nếu sau 60 ngày tốt nghiệp học viên không có việc làm. Chính sách trả góp học phí sau khi đi làm có lương thể hiện rõ điều này.

Tại sao chọn công nghệ thông tin mà không phải các ngành khác?

Học thông qua làm
7-bg-129

Tại sao nên lựa chọn khóa học của chúng tôi?

Lộ trình học

Nền tảng

Mở đầu khóa học, học viên được làm quen với các công nghệ lập trình như: HTML, CSS, Javascript, Git… để thực hiện các dự án trong quá trình học

Đồng thời, CODELAB sẽ hướng dẫn bạn phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả.

Cơ bản

Trong giai đoạn lập trình cơ bản, bạn sẽ tiếp xúc với React, Nodejs, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, OOP…

Ngoài ra, ở giai đoạn này, chúng tôi cũng đào tạo bạn các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả.

Nâng cao

Mục tiêu của lớp nâng cao là người học hoàn toàn nắm chắc và thành thạo các kiến thức và công nghệ về lập trình.

Trong thời gian học, bạn sẽ được trang bị kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phỏng vấn và tham gia company tour do CODELAB tổ chức.

Tốt nghiệp

Sau khi đã thành thạo toàn bộ các kỹ năng lập trình, học viên sẽ bắt đầu tham gia thực tập và làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Cuối khóa, CODELAB sẽ cùng bạn trò chuyện về nghề nghiệp, đồng thời đưa ra cho bạn các tư vấn về định hướng tương lai.

Xây dựng mạng lưới nghề nghiệp
7-bg-126

Quy trình đăng ký

1

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp đầy đủ các thắc mắc và đăng ký học.

2

Phỏng vấn

Phỏng vấn trực tiếp với chúng tôi, trao đổi về định hướng cá nhân của bạn.

3

Chấp nhận

Thông báo và chi tiết chương trình học sẽ được gửi đến người đăng ký tiềm năng.

4

Nhập học

Bắt đầu chặng đường cùng với chúng tôi: từ con số 0 đến kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp.

Cựu học viên của CODELAB đang làm việc ở đâu?​

Nguyễn Đức Lương
Nguyễn Đức Lương
Boost Commerce
Read More
Điều tuyệt vời nhất mà CODELAB mang lại cho mình là khả năng tự học, một kỹ năng bắt buộc của mọi lập trình viên trong thời đại hiện nay, khi mà công nghệ thay đổi liên tục trong thời gian ngắn.
Đỗ Văn Quyến
Đỗ Văn Quyến
Advesa Digital Solutions
Read More
CODELAB không chỉ dạy lập trình mà còn dạy cả những kỹ năng mềm mà doanh nghiệp yêu cầu. Các mentor ở CODELAB luôn sẵn sàng tư vấn cho mình mỗi khi mình cần ý kiến và định hướng trong nghề.
Vũ Đình Cường
Vũ Đình Cường
VMO Holdings
Read More
Mình biết đến CODELAB qua giới thiệu của bạn bè. Điều mình ấn tượng nhất là company tour được CODELAB tổ chức cuối khóa, giúp mình có thêm cái nhìn thực tế hơn về vị trí và công việc sau này.
Đinh Văn Hải
Đinh Văn Hải
Amela
Read More
Mình là một người mới hoàn toàn và học lại từ đầu. Tuy quá trình còn gặp nhiều khó khăn, nhưng lúc nào các mentor của CODELAB cũng sẵn sàng định hướng, nhận xét, hỗ trợ để mình hoàn thiện các dự án.
Previous
Next

CODELAB là trung tâm đầu tiên ở Việt Nam áp dụng
chính sách học phí "Đầu tư vào học viên"

No.Học phíMô tả chi tiếtĐối tượng
 124 triệu

– Nhập học đóng 0 đồng

– Sau khi đi làm mỗi tháng trả 15% của lương tháng, đến khi đủ học phí là 24 triệu

– Học viên đăng ký học full-time

 224 triệu

– Nhập học đóng 5 triệu

– Sau khi đi làm mỗi tháng trả 15% của lương tháng, đến khi đủ học phí còn lại là 19 triệu

– Học viên đăng ký học part-time

– Sinh viên

 321.6 triệu

– Đợt 1: Đóng 6 triệu trước khi nhập học

– Đợt 2: Đóng 15.6 triệu sau 1.5 tháng học

– Học viên mong muốn thanh toán học phí trong khi học.

– Thanh toán trọn gói nhận khuyến mại 10% học phí

Học viên được lựa chọn hình thức thanh toán tùy theo mức độ phù hợp với bản thân

Trong 5 tháng học, chúng tôi không chỉ dạy lập trình, mà còn dạy những kỹ năng thiết yếu giúp học viên tiến xa trong ngành

Rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện nay đang làm việc cho nhiều công ty và tập đoàn lớn. CODELAB cam kết “CÓ VIỆC HOẶC MIỄN PHÍ” – trong vòng 60 ngày sau khi tốt nghiệp, nếu bạn không có việc làm, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ học phí.

Khóa học Full Stack Web Development CODELAB chỉ đào tạo offline. Khác biệt của chúng tôi so với nhiều trung tâm dạy lập trình khác chính là trải nghiệm nhập vai kỹ sư phần mềm, nghĩa là bạn sẽ thực hành, làm việc và học hỏi trực tiếp cùng đội ngũ chuyên gia, cố vấn tại văn phòng công ty. Ngoài ra, điều này sẽ giúp bạn làm quen dần với các kỹ năng mềm nơi công sở.

Học viên của sẽ đến học tại văn phòng công ty của CODELAB tại địa chỉ: tầng 6, tòa nhà 297 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khóa học kéo dài trong khoảng 5 tháng (đối với người học full-time tối thiểu 8h/buổi) đến 10 tháng (đối với người học part-time tối thiểu 4h/buổi). Ngoài ra thời gian học có thể rút ngắn hơn nếu học viên có khả năng đẩy nhanh tiến độ.

Chương trình phù hợp với cả đối tượng học sinh sinh viên và người đã đi làm. Chỉ cần bạn có đủ quyết tâm để bắt đầu một khởi đầu mới, bạn nhất định sẽ trở thành một kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp trong vòng 5-10 tháng tới.

Bạn đừng lo, không học CNTT vẫn hoàn toàn có thể trở thành lập trình viên chuyên nghiệp! CODELAB là chuyên gia trong việc đào tạo người mới trở thành kỹ sư phần mềm có thu nhập cao. Tới 30% học viên của chúng tôi có xuất phát điểm từ các chuyên ngành khác như: Điện tử viễn thông, Tài chính, Tự động hóa, Du lịch…