Our Blog

Khám phá những thông tin và sự kiện mới nhất

Tips học lập trình nhanh

7 tips giúp bạn học lập trình nhanh hơn

Học lập trình không phải chỉ là một cuộc hành trình qua đêm, và nó cũng không quá khó tới mức như nhiều người đang nghĩ, tất cả những gì được yêu cầu chỉ là: cống hiến, đam mê, hứng thú, và tất nhiên là cả kiên trì. Có rất nhiều nguồn, cả online và offline, có thể giúp bạn học code dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.

Đọc tiếp

13 web học lập trình online miễn phí cực chất

Ngày nay, sự phát triển về khoa học và công nghệ đã thúc đẩy nhu cầu về nguồn nhân lực IT chất lượng tăng lên nhanh chóng. Lập trình nhanh chóng trở thành nghề “hái ra tiền” và là đích đến theo đuổi của rất nhiều người. Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện tại, bạn cũng có thể học code online dễ dàng, hoàn toàn miễn phí với 13 website sau đây.

Đọc tiếp
Bí quyết trở thành lập trình viên dành cho sinh viên Điện tử viễn thông

Sự kiện “Bí quyết trở thành lập trình viên dành cho sinh viên Điện tử viễn thông”

CODELAB mong muốn dành một buổi trò chuyện, tư vấn và định hướng riêng cho các bạn sinh viên chuyên ngành Điện tử viễn thông có đam mê, muốn tìm hiểu hiểu về lập trình. Đến với sự kiện của chúng tôi, bạn sẽ được giới thiệu những thông tin bổ ích về ngành IT, đồng thời sẽ được giải đáp và hướng dẫn phương pháp học tập cũng như lộ trình chuyển đổi từ Điện tử viễn thông sang Công nghệ thông tin.

Đọc tiếp
Phẩm chất của lập trình viên

6 phẩm chất lập trình viên cần có

Trở thành một lập trình viên xuất sắc đòi hỏi ở bạn cần rất nhiều kỹ năng và kiến thức. Kinh nghiệm, sự linh hoạt và cả tính sáng tạo là ba điều quan trọng dẫn tới thành công trong ngành IT. Việc đánh giá khả năng và năng lực của một lập trình viên sẽ dựa trên một vài đặc điểm tính cách và và quan điểm tư duy của họ.

Đọc tiếp