Về chúng tôi

Tầm nhìn & Sứ mệnh & Triết lý đào tạo

Our story

Tầm nhìn của chúng tôi là làm cho giáo dục trở nên dễ tiếp cận và hướng đến kết quả

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, chúng tôi nhận thấy ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam hiện nay đang cần rất nhiều kỹ sư phần mềm chất lượng cao. Đa phần, việc học tại các trường đại học đang thiên nhiều về mặt lý thuyết, còn thiếu tính thực tiễn và tồn tại nhiều môn học dư thừa. Từ đó, CODELAB nhận ra nhiệm vụ của mình là phải thay đổi phương pháp đào tạo kỹ sư phần mềm, chú trọng hơn đến thực hành nhấn mạnh vào những kiến thức trọng tâm nhất. Chúng tôi tập trung vào kết quả, mang đến cho học viên những kỹ năng làm việc của một lập trình viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, đồng thời cũng phát triển cho học viên nhiều kỹ năng mềm quan trọng trong công việc sau này.

Xây dựng mạng lưới nghề nghiệp
Xác định triết lý đào tạo để tuân theo như tiên đề giáo dục

Triết lý đào tạo

Khi xây dựng CODELAB, chúng tôi bắt đầu bằng việc xác định triết lý đào tạo để tuân theo như tiên đề giáo dục. Chúng tôi luôn đặt thành công của học viên lên trên hết.

Học thông qua làm

Lý thuyết luôn phải đi song hành cùng thực tế. Thông qua các dự án làm việc ngay từ những buổi học đầu tiên, học viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc với công việc thực tế của một kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp.

Định hướng nghề nghiệp bởi chuyên gia

Các chuyên gia là thế hệ đàn anh luôn song hành và sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ, định hướng giúp học viên tiến tới thành công. Đồng thời, qua quá trình học tập, học viên sẽ xây dựng mạng lưới nghề nghiệp cho tương lai.

Tập trung vào kết quả của học viên

Thành công của CODELAB được đánh giá qua thành tích của học viên. Chúng tôi luôn tập trung cải tiến và nâng cao chất lượng chương trình học, đảm bảo cung cấp cho học viên những kỹ năng mà các doanh nghiệp luôn khao khát.